Bảo dưỡng lốp xe đạp điện như nào cho đúng cách - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

Bảo dưỡng lốp xe đạp điện như nào cho đúng cách

Một lốp xe đạp điện không tốt gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của chiếc xe cũng như ảnh hưởng đến sự an toàn cuả bạn. Vì vậy cần chú ý đến cách để chăm sóc lốp xe giảm thiểu hư hỏng.

xe dap dien chinh hang

Bài viết dưới đây có những cách giúp bạn chăm sóc lốp xe đạp điện:
- Tránh các chỗ bất tiện trên đường đi: Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu được hư hỏng đáng kể cho chiếc xe của bạn. Bạn nên tránh những chỗ bất lợi như ổ gà, các mảnh thủy tinh, đinh xe và các vật cản khác.
- Để chăm sóc lốp tốt hơn bạn nên tránh chở tải nặng vì sức nặng của hàng hóa có thể làm hao mòn lốp nhanh hơn và có thể gây nguy hiểm khi bạn di chuyển
- Kiểm tra lốp xe thường xuyên: Kiểm tra lốp xe trước một chuyến đi để phát hiện các vết nứt hay các vật nhỏ găm vào xe hoặc kiểm tra độ hao mòn của lốp.
- Duy trì áp suất của lốp xe: tạo nên một sự khác biệt lớn trong hiệu suất của xe đạp điện và giúp bạn an toàn hơn khi di chuyển. Áp suất lốp thấp làm cho hoạt động của xe đạp điện trở nên khó khăn. Mặt khác khi lốp non còn làm tăng lượng tiêu hao pin xe nhanh chóng.
- Bạn nên chú ý không nên bớm lốp quá căng sẽ làm giảm độ bám đường của lốp, làm cho xe dễ trơn trượt và tạo ra một chuyến đi khó chịu cho bạn.

Để chiếc xe đạp điện của bạn sử dụng bền hơn đẹp hơn bạn nên tham khảo các sử dụng và bảo dưỡng trong chuyên mục tư vấn kỹ thuật của chúng Tôi : http://www.xedapdienlananh.vn/tu-van-ky-thuat/c59438.html. 

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 kmHotline : 090136.1111