CÁCH KIỂM TRA ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

CÁCH KIỂM TRA ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN

 

 

Ắc quy xe đạp điện của bạn đã thực sự đến lúc cần thay chưa?

Xe đạp điện của bạn mở khóa không lên điện? Sạc đầy bình ắc quy xe đạp điện rồi nhưng đi được quãng đường ngắn? Sạc mãi mà điện vẫn báo chưa đầy?... Liệu có phải do ắc quy xe đạp điện hỏng ?  Vậy làm thế nào để kiểm tra ắc quy xe đạp điện được ?    

                             ( Xe đạp điện Nijia - Xe Điện Lan Anh )

Thực tế, Xe đạp điện mở khóa điện không lên có thể do khóa điện bị lỗi, tuột dây nối bình ắc quy, hay đơn giản chưa bật attomat…Xe đi được quãng đường ngắn cũng có thể do lốp non, bó phanh, sạc lỗi… Dĩ nhiên trường hợp hỏng ắc quy xe đạp điện vẫn có nhưng không phải là tất cả.

Vậy làm thế nào để biết được ắc quy của bạn đã thực sự phải thay thế hay chưa ?
Cách chính xác nhất là sử dụng đồng hồ chuyên dụng để đo điện năng của bình.

                      ( Máy đo ắc quy - Máy kiểm tra ắc quy )

Khi xe gặp phải những biểu hiện bất thường kể trên. Bạn hãy sử dụng xe cho đến khi đồng hồ báo điện trên xe báo gần hết điện ( còn dưới 1/3 bình điện ) sau đó mang xe đến cửa hàng sửa chữa xe điện chuyên nghiệp. Ở đó, sẽ có máy đo bình ắc quy xe điện và kỹ thuật viên chuyên môn cao giúp bạn kiểm tra, đo đạt xem bình ắc quy nào hỏng giúp bạn.

+ Bộ ắc quy của bạn gồm nhiều bình ắc quy được mắc nối tiếp nhau ( thường phổ biến là từ 4 – 5 bình ắc quy )

+ Để kiểm tra, kỹ thuật viên sẽ phải tháo ắc quy của bạn ra đo đạt, kiểm tra từng bình,sau đó phát hiện ra bình nào yếu hơn các bình còn lại sẽ kết luận được bình ắc quy xe điện hỏng .

+ Nếu điện áp vẫn ở trong mức độ cho phép, bạn cần kiểm tra toàn bộ xe... Trường hợp lốp non, bó phanh, mô ve dây điện... kỹ thuật viên sẽ lập tức phát hiện. Một lý do khó phát hiện ra mà theo kinh nghiệm của chúng tôi nhiều cửa hàng sửa chữa không tìm ra được là sạc, sạc ngắt điện trước khi bình ắc quy được nạp đầy, vì thế ắc quy chưa no điện nhưng lại đã bị ngắt cung cấp điện năng.

+ Nếu quãng đường của bạn giảm dần giảm dần theo thời gian thì khả năng cao là bình ắc quy hết tuổi thọ. Nhưng nếu bình ắc quy xe đạp điện của bạn đột ngột có vấn đề hãy yêu cầu kỹ thuật kiểm tra xem ắc quy đã thực sự cần thay chưa rồi hãy quyết định nhé!

 XE ĐIỆN LAN ANH luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt nhất !

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 kmHotline : 090136.1111