CÁCH PHỤC HỒI ẮC QUY XE ĐIỆN - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

CÁCH PHỤC HỒI ẮC QUY XE ĐIỆN

 

Phục hồi ắc quy xe điện là một thuật ngữ tưởng chừng quen thuộc nhưng lại rất ít người hiểu rõ.
Hãy cùng tìm hiểu khái niệm này với Xe điện Lan Anh nhé!

Ắc quy xe đạp điện hoạt động dựa trên nguyên tắc phản ứng hóa học giữa chì và axit.Chì và axit tác dụng với nhau tạo ra các ion âm dương, từ đó sinh tạo ra điện năng. Điện năng này biến thành cơ năng, giúp động cơ quay, và xe có thể di chuyển.

Sau một quá trình sử dụng nhất định, khi chì và axit tác dụng hết với nhau đồng nghĩa với việc bộ ắc quy xe điện của bạn đã hết tuổi thọ. Khi ắc quy xe điện hết tuổi thọ thì ắc quy sẽ không thể phục hồi được nữa. Ắc quy cũ sẽ được nhà máy có chính sách thu hồi ắc quy cũ để tái sản xuất.

Vậy trường hợp nào có thể phục hồi ắc quy xe điện?

+ Ắc quy có thể phục hồi khi vẫn còn đủ lượng chì và axit để tham gia phản ứng hóa học.

+ Bạn sạc mãi mà ắc quy không vào điện: có thể ắc quy đã hết tuổi thọ hoặc điện áp xuống quá mức cho phép, khiến sạc theo xe không thể đưa điện áp lên mức có thể hoạt động.Trong trường hợp như vậy, có thể phục hồi ắc quy xe điện bằng cách: dùng máy kích để kích điện lên dải điện áp cho phép.

+ Thực tế sau một thời gian sử dụng, các bản cực của ắc quy bị sunphat hóa, gây cản trở các phản ứng bên trong, từ đó giảm hiệu suất hoạt động của ắc quy và mất đi dung lượng. Và thật may mắn là điều này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp khử sunphat.

                                ( Máy phục hồi bình ắc quy xe điện )

Lưu ý:

Trường hợp điện áp xuống quá mức cho phép thường là do xe không sử dụng trong 1 thời gian dài mà không được sạc. Dẫn đến tình trạng kiệt điện có thể dẫn tới chết ắc quy ngay cả khi ắc quy của bạn còn mới. Chính vì vậy  XE ĐIỆN LAN ANH khuyến cáo: nếu bạn không sử dụng xe trong 1 thời gian dài, hãy lấy xe ra sạc đầy tối thiểu 1 tháng 1 lần nhé !

  XE ĐIỆN LAN ANH luôn phấn đấu để phục vụ khách hàng tốt nhất !

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 kmHotline : 090136.1111