Giả đáp thắc mắc của khách hàng về bình ắc quy xe điện. - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

Giả đáp thắc mắc của khách hàng về bình ắc quy xe điện.

Giả đáp thắc mắc của khách hàng về bình ắc quy xe điện.

Có rất nhiều bạn không thể hiểu tại sao có những chiếc xe điện khi đến thay bình ắc quy xe điện ở cùng một cửa hàng mà một người thì lại mất rất ít tiền, một người thì lại mất nhiều tiền hơn, người kia thì có thể sử dụng lại bình ắc quy đó còn người này thì lại không đó là tại sao? thì hôm nay xe đạp điện Lan Anh sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Nhiều người không biết hay không để ý về bình ắc quy xe điện, hay xe đạp điện thì cho rằng một chiếc xe điện chỉ có một chiếc ắc quy, nếu hỏng là phải thay toàn bộ.Những họ không biết được là trong cái bình ắc quy to đấy lại có thêm 3 đến 4, 5 bình ắc quy nhỏ. để giải đáp cho trường hợp ở trên nó sẽ được giải thích như sau:

Hai người cùng hai chiếc xe giống hệt nhau cùng đến sửa chữa ắc quy một người thì chỉ mất có ít tiền và một người mất khá nhiều tiền vì phải thay cả ắc quy mới còn người kia vẫn dùng ắc quy cũ( không nói đến chuyện quen biết với chủ cửa hàng ở đây nhé ) về yêu tố kĩ thuật thì nó được lý giải thế này.

Tình trạng ắc quy của hai chiếc xe điện.

Chiếc xe thứ nhất chỉ bị chai hai bình ắc quy họ chỉ phải thay hai bình đó và các bình còn lại vẫn hoạt động như bình thường. Còn chiếc xe thứ 2 thì đã bị chai bình hoàn toàn tất cả các bình con đều bị chai không nên phải thay hoàn toàn bằng cái mới nên giá nó sẽ đặt hơn so với chiếc xe 1.

Thực tế thì thay như thế nào là hiệu quả!

Điện trong các bình ắc quy như các bình thông nhau. Khi thay nếu không thay đồng bộ thì có thể bình khỏe sẽ bị bình yếu kéo xuống, bình yếu có thể bị chết do chênh lệch nguồn điện.

Việc thay lẻ ắc quy có thể tiết kiệm được trước mắt nhưng về lâu về dài có thể lại không kinh tế bằng thay cả bộ.

Chúng tôi chỉ khuyến cáo thay từng cục nếu ắc quy được sử dụng dưới 1 năm, nếu ắc quy sử dụng trên 1 năm nên thay cả bộ

 

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 kmHotline : 090136.1111