P4. Lựa chọn xe máy điện hợp với mệnh mộc – xe đạp điện Lan Anh. - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

P4. Lựa chọn xe máy điện hợp với mệnh mộc – xe đạp điện Lan Anh.

P4. Lựa chọn xe máy điện hợp với mệnh mộc – xe đạp điện Lan Anh.

Xin chào mọi người hôm nay thì xe đạp điện Lan Anh sẽ tiếp chuỗi bài về lựa chọn xe máy điện hợp với mệnh trong ngũ hành. Thì hôm nay sẽ là mệnh mộc, khi nói đến mệnh mộc thì chúng ta phải điểm qua một số thông tin về mệnh mộc như sau: trong ngũ hành thì mệnh mộc là sự kết hợp của thân, cành , lá với nhau vì sự sống của cây là những người thích sự gián tiếp, chứ không đi thẳng vào vấn đề.

Người thuộc cung mệnh này thì rất hòa đồng, chu đáo, hòa hợp với mọi người, dễ dàng thông cảm cho người khác, là những người có giàu chí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng lạ, gây bất ngờ cho người khác. Theo đánh giá của ngũ hành thì người tuổi này là tuổi được yêu mến nhất vì tính tình hiền hòa tử tế, biết đối nhân xử thế, hào phóng và rất quan tâm đến người khác.

Là một người không độc đoán, hay độc tài trong một ý kiến riêng của mình mà thường thu thập thông tin xung quanh để chắt lọc những ý kiến tốt nhất.

Tuổi của người thuộc mệnh mộc là:

Nhâm ngọ 1942 và quý mùi 1943

Canh dần – Tân mão 1950 và 1951

Mậu tuất – kỉ hợi 1958 và 1959

Nhâm tý – Quý sửu 1972 và 1973

Canh thân – Tân dậu 1980 và 1981

Mậu thìn -  kỉ tị 1988 và 1989

Tông màu được sử dụng ở đây là tông màu xanh ngoài ra có thể chọn tông màu đen, và tông màu xanh biển sẫm... chúng ta lên tránh dùng những tông màu trắng hay ánh kim nó sẽ không hợp với tính cách của người mệnh mộc là giản dị và không hào nhoáng.

xe  máy điện màu xanh sẫm

xe máy điện màu xanh sẫm

Chúng ta lên chọn tông màu xanh vì trong ngũ hành nó sẽ là ( Lưỡng mộ thành lâm ) nhiều cây thì thành rừng lên mệnh thổ rất hợp với màu của lá cây.

Trên đây là chia sẻ của xe đạp điện Lan Anh về chọn lựa xe điện theo mệnh mộc, chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc xe điện hợp với mình để nhận được thật nhiều may mắn.

 

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 kmHotline : 090136.1111