Thay ắc quy xe đạp điện Xmen ở đâu? 5 lý do lựa chọn Lan Anh? - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tư vấn
Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN LOẠI NÀO TỐT

Lựa chọn được loại ắc quy tốt, xe đạp điện sẽ hoạt động bền lâu hơn, Những loại ắc quy tốt trên thị trường : XUPAI , ...

Thay ắc quy xe đạp điện Xmen ở đâu? 5 lý do lựa chọn Lan Anh?

THAY ẮC QUY XE ĐẠP ĐIỆN XMEN Ở ĐÂU? 5 LÝ DO LỰA CHỌN LAN ANH?

Để thay được 1 bộ ắc quy cho xe máy điện, xe điện Xmen (hay vẫn nhiều người quen gọi là xe đạp điện Xmen) không khó! Các bạn chỉ cần 1 click lướt web là ra nhan nhản những địa chỉ và những số điện thoại sẵn sàng phục vụ!

Tuy vậy, có bạn thay ắc quy xong xe đi như mới, có bạn thay ắc quy xong, chỉ muốn để xe 1 xó... Đối với xe điện nói chung, ắc quy luôn được xem là bộ phận quan trọng nhất, ắc quy như trái tim cung cấp máu đi khắp cơ thể, ắc quy cung cấp điện cho tay ga, xi nhan, còi đèn, ắc quy cung cấp điện cho điều tốc điều khiển các chức năng của xe, ắc quy cung cấp năng lượng để động cơ quay và di chuyển... Đối với những xe mang tính chất thể thao như Xmen, ắc quy càng trở nên quan trọng. Xe đi có di chuyển với tốc độ và quãng đường đúng tiêu chuẩn kỹ thuật không - chính là ắc quy sẽ góp phần quyết định. 

Vậy, khi cần thay ắc quy xe đạp điện Xmen, bạn sẽ tìm đến địa chỉ nào? Lấy căn cứ nào để bạn quyết định "chọn mặt gửi vàng"? Một vài thông tin gợi ý bạn nên tìm hiểu trước khi bỏ tiền ra để không bị "tiền mất tật mang" nhé!

(1) Nơi thay nên là 1 nơi uy tín, có địa chỉ cụ thể, kinh doanh lâu dài

(2) Ắc quy thay nên là ắc quy có thương hiệu đã được thị trường trải nghiệm và đánh giá

(3) Kỹ thuật thay nên là kỹ thuật có tay nghề

(4) Điều kiện bảo hành nên được quy định rõ ràng. Một bộ ắc quy xe Xmen rất nhiều tiền, việc "lỡ sai rồi thì làm lại" - "lỡ thay ắc quy ở nơi không bảo vệ quyền lợi cho mình thì thay lại chỗ khác" sẽ là 1 bài học rất tốn kém!

(5) Giá thay hợp lý: xác định rõ xe Xmen của mình là xe 4 bình hay 5 bình để so sánh giá chính xác

 

Nhiều năm nay, Xe Điện Lan Anh tự hào là đơn vị tiêu thụ ắc quy số 1 Hà Nội. Dựa vào lượng ắc quy cũ được thu hồi về cho nhà máy, chúng tôi 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 được vinh danh là "Đại lý tiêu biểu của năm".

Vậy, lý do gì khiến khách hàng tin tưởng Xe Điện Lan Anh như thế?

1. Xe Điện Lan Anh là đơn vị cung cấp xe điện uy tín. Với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực xe điện, chúng tôi đã và đang xây dựng được tập khách hàng trung thành. 7 năm bán hàng chính hãng và tận tụy chăm sóc các thượng đế của mình, chúng tôi đã chứng mình cho mỗi khách hàng đến với cửa hàng rằng chúng tôi đã làm là làm đến nơi đến chốn. Khách hàng đã 1 lần là khách hàng sẽ mãi là khách hàng và gắn bó thân thiết với Lan Anh. Đặc biệt với xe Xmen, người lựa chọn xe phần đông là các bạn nam - hơi có phần hiếu động (vừa đi vừa phá... :D), thái độ và cung cách phục vụ của Xe Điện Lan Anh luôn tỏ rõ ưu thế và lấy lòng được không chỉ khách hàng mua xe mà cả những người bạn của khách hàng!

2. Xe Điện Lan Anh luôn vì quyền lợi của khách hàng và uy tín bản thân mà hợp tác với những nhà cung cấp có thương hiệu hàng đầu thế giới:  Những ngày đầu là Thiên Năng, Chilwee, Xupai và giờ là Cửu Hội - đều là những người khổng lồ cung cấp ắc quy cho ngành xe điện. Cùng với nguyên tắc chỉ làm việc với những đơn vị uy tín, chúng tôi cũng luôn đặt về ắc quy loại cao cấp chứ ko vì tiết kiệm đầu vào mà lấy hàng phổ thông hoặc hàng date sâu thanh lý...

3. Xe Điện Lan Anh là nơi tập hợp những kỹ sư tâm huyết và tay nghề vững vàng. Chúng tôi luôn nhân mạnh với từng nhân viên của mình hãy "làm việc có đức". Xe điện là phương tiện giao thông, khách hàng trao xe cho chúng ta chăm sóc là khách hàng trao niềm tin và tính mạng cho chúng ta, vậy làm gì cũng có tâm, và có tâm rồi thì tay nghề tự khắc lên... Chúng tôi có quy trình đào tạo bài bản và thường xuyên có những buổi họp nâng cao tay nghề kỹ thuật để chia sẻ và đúc rút kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng đi xe Xmen không mua xe ở Lan Anh những cũng trở nên thân thiết với Dịch vụ sửa chữa của Lan Anh vì đến đây, những kỹ sư tâm huyết luôn biết cách làm cho các bạn hiểu bệnh của xe và xử lý triệt để. 

4. Xe Điện Lan Anh thay ắc quy với điều kiện bảo hành rất rõ ràng, bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện nhiều hỗ trợ thiện chí: Trên sổ bảo hành của Lan Anh ghi rõ seri ắc quy, ngày tháng năm sản xuất, từng cục ắc quy thay vào cũng được dán tem bảo hành rõ ràng. Vì bán ắc quy cao cấp, nên mỗi cục ắc quy Lan Anh bán ra hoạt động rất ổn định và hầu như không có bảo hành. Tuy vậy, cũng có hãn hữu những trường hợp không may khách hàng sơ xuất làm sai hướng dẫn dẫn đến ắc quy hỏng ngoài phạm vị bảo hành, chúng tôi cũng rất cố gắng hỗ trợ thiện chí để chia sẻ giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng

5. Xe Điện Lan Anh theo đuổi mục tiêu "bán hàng chất lượng nhất với giá hợp lý nhất"Chúng tôi không chạy theo chiến lược bán hàng rẻ nhất vì tất cả những người trong nghề đều biết một bộ ắc quy khi thay có giá thành rẻ hơn nhưng quãng đường không xa, tuổi thọ ngắn: xét về mặt kinh tế sẽ còn đắt hơn bộ ắc quy giá cao hơn chút nhưng đi xa hơn và tuổi thọ dài hơn.

Dù bạn đã từng hoặc chưa từng là khách hàng của Xe Điện Lan Anh, chúng tôi cũng vô cùng trân quý những phút quý giá các bạn vừa sử dụng để đọc bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết đã cung cấp được cho các bạn những thông tin hữu ích!

In văn bản

Tin mới
XE ĐIỆN XMAN YADEA 2018: XE NHẬP KHẨU ĐỔ BỘ VÀO VIỆT NAM

Là dòng xe nhập khẩu cao cấp, XMAN YADEA được nhập từ hãng xe điện YADEA số một thế giới. Độ bền của xe lên đến 15 năm. Xe sử dụng động cơ 1000W, 5 bình ắc quy cỡ lớn 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h cùng quãng đường di chuyển lên tới 100 km

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU

XE ĐIỆN VESPA NAPOLI - XE ĐIỆN CHÂU ÂU Xe điện Vespa Napoli được thừa hưởng nguyên những nét độc đáo, sang trọng và phong cách của chiếc Vespa Ý. Xe được trang bị động cơ 1000W, 5 bình ắc quy 60V - 20Ah, cho vận tốc lên đến 50 km/h với quãng đường di chuyển lên tới 100 km



Hotline : 090136.1111