Xe điện M133 chính hãng, giá rẻ nhất HN|Xe điện Lan Anh - Xe điện chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội|Xe điện Lan Anh
Mua xe trả góp

Hỗ trợ thanh toán qua thẻ

Lượt truy cập
Tin liên quan
Thay ắc quy xe đạp điện Xmen ở đâu? 5 lý do lựa chọn Lan Anh?

Bạn đang đi xe Xmen và đến lúc phải thay ắc quy? Bạn chọn địa chỉ thay ắc quy chỉ qua 1 cái click chuột mà không cần tìm hiểu? Hay sẽ tùy tiện bước vào 1 tiệm sửa xe điện nào đó gần nhà? Hay sẽ thu thập thông tin rồi trở thành người tiêu dùng thông thái? Bài viết với những gợi ý chắt lọc nhất định đáng đọc!

Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!

Sắp xếp theo:

XE ĐIỆN GIANT 133

 

Được đặt cho 1 nick name thân thương "Bò điên", mẫu 133 đã trở nên thân quen với người sử dụng xe điện.

 

Với ưu điểm nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, tư thế ngồi được thiết kế thông minh phù hợp với mọi chiều cao, mọi lứa tuổi, mẫu 133 thực sự chiếm tình cảm ưu ái đặc biệt từ người tiêu dùng nhiều nước trong đó có Việt Nam

 

Đơn vị đầu tiên mang kiểu dáng 133 đến với thị trường Việt Nam là Giant - thương hiệu Đài Loan nổi tiếng.

 

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2006, sau 10 năm gây dựng trào lưu bằng sản phẩm chất lượng "nồi đồng cối đá", Giant đã đi vào lòng người những mẫu xe điện "không thể nào quên". Trong đó phải kể đến: Giant L133, Giant M133Giant M133S, Giant M133S Plus 

 

Do khó khăn về việc giấy tờ đăng kiểm Giant đã vắng bóng từ cuối năm 2016. Đây cũng là cơ hội cho các thương hiệu Việt vươn lên và khẳng định mình. Tuy vậy, người sử dụng trung thành vẫn không thôi mong mỏi sự trở lại của Giant.

Đầu năm 2017, Giant M133S Plus đã trở lại. Cùng với đó một vài  thương hiệu Việt Namcũng đã khẳng định chất lượng, cũng đã thuyết phục được người sử dụng khó tính!

 

Phụ tùng luôn sẵn sàng

 

        

 

Là dòng xe xuất hiện từ đầu và đến giờ vẫn đang được yêu thích, phụ tùng 133 rất sẵn.

Cũng nhờ phụ tùng sẵn có mà việc bảo hành được thực hiện nhanh chóng. Chi phí sửa chữa, thay thế phụ tùng cũng phải chăng.

 

XE ĐẠP ĐIỆN LAN ANH - Điểm đến đáng tin cậy cho các bạn yêu "bò" 

 

Xe đạp điện Lan Anh luôn hướng đến quyền lợi khách hàng.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Lan Anh đã nhận thức được "Chất lượng làm nên thương hiệu" "Thương hiệu nuôi sống Doanh nghiệp", chúng tôi luôn lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ổn định nhất.

 

Năm 2013 có thể nói là năm đỉnh cao của Giant và tại thời điểm này, rất nhiều Hội nhóm "Bò Điên" mọc lên - là Hội các bạn chơi xe Giant xịn. Xe Đạp Điện Lan Anh trở thành điểm đến của những người sành xe! http://www.doanhnhan.net/tim-hieu-ve-xu-huong-choi-xe-dap-dien-cua-gioi-tre-ha-noi-93780.html

 

Hơn bất cứ đại lý nào, Xe đạp điện Lan Anh luôn đề cao việc chăm sóc sau bán hàng, để "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" và để "mỗi khách hàng trở thành 1 nhân viên marketing miễn phí" :-).

 

Trình độ kỹ thuật, thái độ phục vụ và phong cách chăm sóc và đặc biệt mức độ sẵn sàng về phụ tùng chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng về quyết định lựa chọn xe đạp điện 133 làm phương tiện tham gia giao thông! 

 

Trong thời gian ngắn Giant vắng bóng, Xe điện Lan Anh cũng vẫn tìm và duy trì được sản phẩm thay thế. Vì vậy, người yêu "bò điên" có thể hoàn toàn tin tưởng: trong bất kỳ hoàn cảnh nào Xe điện Lan Anh luôn song hành cùng các bạn để các bạn được trải nghiệm những sản phẩm "đáng dùng" nhất!

 

Giant M133S Plus vẫn đang là sự lựa chọn số 1, cùng với một số thương hiệu Việt Nam chất lượng cao cũng rất đáng để sử dụng

        

Xe đạp điện Lan Anh

Tin liên quan
Thay ắc quy xe đạp điện Xmen ở đâu? 5 lý do lựa chọn Lan Anh?

Bạn đang đi xe Xmen và đến lúc phải thay ắc quy? Bạn chọn địa chỉ thay ắc quy chỉ qua 1 cái click chuột mà không cần tìm hiểu? Hay sẽ tùy tiện bước vào 1 tiệm sửa xe điện nào đó gần nhà? Hay sẽ thu thập thông tin rồi trở thành người tiêu dùng thông thái? Bài viết với những gợi ý chắt lọc nhất định đáng đọc!

Ắc quy xe điện Xmen - Những lưu ý khi lắp đặt

Các bạn có biết? Để có 1 trái tim (bộ cung cấp điện) khỏe, chiếc Xmen được trang bị ắc quy loại tốt chưa đủ? Cách lắp đặt như thế nào, các dụng cụ đồ dùng và cái tâm của người kỹ thuật đặt vào từng thao tác ra sao cũng đóng vai trò quyết định đấy nhé!Hotline : 090136.1111